Search

Hỗ trợ khách hàng

028.66.535.272

Sữa chữa máy tính tại nhà, tại văn phòng làm việc giá rẻ

Khi máy tính của bạn gặp sự cố hay liên hệ ngay với Trường Thịnh Phát để được phục vụ, với độ ngũ nhân viên lâu năm nhiều kinh nghiệm chúng tôi sẽ có mặt tận nơi tại nhà hay văn phòng làm việc của bạn để giúp bạn giải quyết ngay sự cố với chi phí rẻ nhất.

Với các dịch vụ:

1/Xử lý sự cố phần cứng.

Khi liên hệ với Trường Thịnh Phát bạn vui lòng mô tả sự cố máy tính đang gặp phải để nhân viên chúng tôi xác nhận được tình trạng bạn đang gặp phải, mang theo các thiết bị để kiểm tra và thay thế giúp bạn giải quyết sự cố nhanh chóng mà không phải mất nhiều thời gian.

2/ Xử lý sự cố phần mềm.

Với sự phát triển mạnh mẽ của thời đại ngày này như cầu sử dụng máy tính trở nên cực kỳ quan trọng việc tiếp cận những kiến thức trên internet là cực kỳ bổ ích, chính vì vậy bạn cũng sẽ không tránh khỏi các rủi ro với máy tính của mình như bị nhiễm virus hay hệ điều hành lâu ngày không được dọn dẹp làm cho máy tính hoạt động chậm chạm, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được xử lý kịp thời tránh những sự cố đang nghiệm trọng xảy ra như bị virus tấn công làm mất những tài liệu quan trọng trên máy tính của bạn. Tùy vào tình trạng bạn gặp phải kỹ thuật viên chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp tối ưu nhất để bạn có một máy tính hoạt động trơn tru hơn phục vụ tốt cho công việc của mình.

3/ Bảo trì - Nâng cấp phần cứng.

Với những máy tính đã sự dùng được vài năm, các linh kiện bên trong không được vệ sinh sạch sẽ, bụi bẩn bám vào lâu ngày làm cho phần cứng không hoạt động được hiệu quả. Cùng với các phần mềm của các hãng luôn được cập nhật mới liên tục, với những tính năng vượt trội và nâng cao, điều này cũng có nghĩa phần cứng máy tính của bạn cũng phải được nâng cấp cải tiến tương đồng để xử lý công việc được tốt hơn, hay gọi cho chúng tôi để được chia sẻ, được tư vấn các giải pháp hiệu quả nhất, tiết kiệm nhất, đảm bảo máy tính hoạt động tốt mà không phải tốn một khoản tiền lớn đầu tư máy mới.

Bài viết liên quan
Sữa chữa máy in tại nhà giá rẻ
Sữa chữa máy in tại nhà giá rẻ
Bơm mực, nạp mực máy in tận nơi giá rẻ
Bơm mực, nạp mực máy in tận nơi giá rẻ