Search

Hỗ trợ khách hàng

028.66.535.272

- Khách hàng mua sắm tại Công Ty TNHH TM DV Quốc Tế Trường Thịnh Phát có thể xem và nhận hàng trực tiếp tại hệ thống cửa hàng của Công Ty TNHH TM DV Quốc Tế Trường Thịnh Phát.

- Trường hợp khách hàng mua hàng trực tuyến hoặc có nhu cầu nhờ vận chuyển đến tận nơi theo yêu cầu thì công ty chúng tôi có cung cấp dịch vụ vận chuyển cho khách hàng. Thông thường công ty chúng tôi sẽ vận chuyển cho khách hàng trong khoảng 24h làm việc kể từ khi nhận được đơn hàng. Tuy nhiên, cũng có trường hợp việc giao hàng kéo dài hơn nhưng chỉ xảy ra trong những tình huống bất khả kháng như sau :

+ Nhân viên công ty chúng tôi liên lạc với khách hàng qua điện thoại không được nên không thể giao hàng.

+  Địa chỉ giao hàng bạn cung cấp không chính xác hoặc khó tìm.

+ Số lượng đơn hàng của Công Ty TNHH TM DV Quốc Tế Trường Thịnh Phát tăng đột biến khiến việc xử lý đơn hàng bị chậm.

+ Đối tác cung cấp hàng cho Công Ty TNHH TM DV Quốc Tế Trường Thịnh Phát chậm hơn dự kiến khiến việc giao hàng bị chậm lại hoặc đối tác vận chuyển giao hàng bị chậm

+ Về phí vận chuyển, Công Ty TNHH TM DV Quốc Tế Trường Thịnh Phát miễn phí cho tất cả đơn hàng trong nội thành  thành phố Hồ Chí Minh. Đối với khách tỉnh nếu có nhu cầu mua sản phẩm tại truongthinhphat.com.vn thì công ty chúng tôi sẽ kết hợp với những công ty dịch vụ giao nhận vận chuyển để giao hàng tận nơi cho quý khách và phí sẽ được tính theo phí của các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển đó, công ty sẽ báo phí cụ thể trước khi chuyển hàng cho khách.

 

Trường Thịnh Phát

Bài viết liên quan
Chính sách bảo hành
Chính sách bảo hành
Chính sách đổi trả & hoàn tiền
Chính sách đổi trả & hoàn tiền
Tiêu chí bán hàng
Tiêu chí bán hàng