Search

Hỗ trợ khách hàng

028.66.535.272

Máy tính

Công ty Trường Thịnh Phát chuyên cung cấp các dòng máy tính bộ hay còn gọi là để bàn, máy tính Laptop hay còn gọi là máy máy tính xách tay với những thương hiệu máy tính bộ nổi tiếng của các hãng như HP, Asus, Dell, Lenovo, Acer... Ngoài ra để đáp ứng tốt hơn theo nhu cầu của người dùng, chúng tôi lắp ráp máy tính để bàn theo cấu hình tự chọn, hoặc tư vấn lên cấu hình phù hợp với mục đích sử dụng nâng cao hiệu quả xử lý công việc.

Máy tính bộ để bàn

Với nhu cầu làm việc ở văn phòng ít đi lại thì việc lựa chọn lắp đặt máy tính bộ để bàn là sự lựa chọn phù hợp, nó giúp người dùng trang bị cho mình một chiếc máy có khả năng xử lý công việc nhanh, làm việc với thời gian dài nhưng vẫn đảm bảo được độ bền của máy. Ngoài những dòng máy tính bộ của các hãng nổi tiếng người dùng có thể lựa chọn máy tính bộ lắp đặt theo cấu hình tự chọn để tối ưu nâng cao hiệu của xử lý công việc của mình.

Máy tính để bàn Dell OptiPlex 5060 MT 70162088

Máy tính xách tay/ Laptop

Với những anh/chị làm việc trong môi trường đi lại nhiều hay các bạn học sinh, sinh viên thì cần một chiếc máy tính để học tập và làm việc mọi lúc mọi nơi thì việc chọn mua máy tính xáy tay Laptop là sự lựa chọn tối ưu nhất. Tùy vào nhu cầu công việc để mình chọn dòng máy tính xách tay/ Laptop phù hợp với nhu cầu của mình, nếu các bạn không rành về máy tính, không hiểu rõ về các tính năng của máy, không biết lựa chọn một chiếc máy tính Laptop phù hợp thì hay gọi cho chúng tôi. Công ty Trường Thịnh Phát sẽ có những nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, hiểu rõ về đặc tính kỹ thuật, cũng như đặc thù công việc từng ngành nghề sẽ giúp bạn chọn được chiếc máy phù hợp cho mình.