Search

Hỗ trợ khách hàng

028.66.535.272

Máy tính

HP Neverstop Laser 1000a là máy in laser không có hộp mực đầu tiên trên thế giới, có khả năng in số lượng lớn với chi phí tiết kiệm, chất lượng in đáng tin cậy từ kinh nghiệm của thương hiệu HP danh tiếng.

HP Neverstop Laser 1000a là máy in laser không có hộp mực đầu tiên trên thế giới, có khả năng in số lượng lớn với chi phí tiết kiệm, chất lượng in đáng tin cậy từ kinh nghiệm của thương hiệu HP danh tiếng.

HP Neverstop Laser 1000a

In không ngừng nghỉ, nạp lại mực nhanh chóng và dễ dàng

Đúng như tên gọi “Neverstop”, máy in HP Laser 1000a hoạt động không ngừng nghỉ khi không cần hộp mực và bạn có thể bơm mực đơn giản hơn bao giờ hết. Máy có một vạch mực thông minh ở mặt trước cho phép bạn theo dõi lượng mực hay số trang in còn lại để chủ động trong công việc. Khi hết mực, bạn chỉ cần bơm thêm mực vào máy bằng vài thao tác dễ dàng, nhanh chóng trở lại trạng thái in ấn sẵn sàng mà không cần phải tháo máy thay thế hộp mực.

in không hộp mực HP Neverstop Laser 1000a

Khối lượng in lớn 5000 trang

Ngay khi mua máy in, bạn đã có sẵn lượng mực trong máy đủ để in ít nhất 5000 trang. Công việc của bạn sẽ không hề bị gián đoạn khi bạn sẽ dễ dàng nạp lại mực khi máy in báo sắp hết mực. Công suất in của HP Neverstop Laser 1000a lên tới tối đa 25.000 trang A4/tháng, phù hợp với văn phòng doanh nghiệp vừa và nhỏ.

khối lượng in HP Neverstop Laser 1000a

Chất lượng in đáng tin cậy

Với bề dày kinh nghiệm in ấn, những công nghệ tiên tiến và sự đổi mới không ngừng, máy in HP Neverstop Laser 1000a tự tin mang đến cho bạn chất lượng đáng tin cậy trong từng trang in. Độ phân giải in lên đến 600 x 600 dpi cho trang in sắc nét, văn bản in đậm và chi tiết. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về những giấy tờ, tài liệu được in ra.

chất lượng in HP Neverstop Laser 1000a

Tốc độ in nhanh chóng

In hàng ngàn trang một cách nhanh chóng khi tốc độ in giấy A4 của HP Neverstop Laser 1000a cực nhanh, lên tới 20 trang/phút. Trang in đầu tiên cũng rất nhanh chóng, chỉ mất 7,6 giây. Không cần phải chờ đợi, công việc của bạn sẽ luôn diễn ra trôi chảy và thông suốt.

tốc dộ in HP Neverstop Laser 1000a

Khay nạp giấy khối lượng lớn

Với khay nạp giấy có thể chứa được 150 tờ, bạn không cần mất thời gian nạp giấy thường xuyên trên HP Neverstop Laser 1000a. Ngăn giấy ra cũng có công suất 100 tờ, quá đủ cho nhu cầu văn phòng thông thường.

nạp giấy HP Neverstop Laser 1000a

Thiết kế trang nhã, hiện đại

Máy in HP Neverstop Laser 1000a có thiết kế phù hợp với mọi không gian văn phòng, đặc biệt là những văn phòng thiết kế theo xu hướng trẻ, năng động. Kiểu phối màu hiện đại với hai màu trắng và xám thanh lịch, thiết kế vuông vắn cân đối mang tới vẻ đẹp trang nhã, sang trọng. Dù thiết kế theo xu hướng tối giản, nhưng trên máy in vẫn có màn hình LED và thanh thông báo mực đầy trực quan để bạn dễ dàng sử dụng, theo dõi quá trình in tiện lợi.

thiết kế HP Neverstop Laser 1000a

Đọc thêm