Search

Hỗ trợ khách hàng

028.66.535.272

MÀN HÌNH

Mạnh mẽ hơn tất cả những gì bạn từng biết trước đây về một thiết bị di động, iPad Pro M1 2021 với bộ vi xử lý Apple M1 hoàn toàn mới cho tốc độ cực nhanh và khả năng đáp ứng công việc hoàn hảo.

Theo TSMC, tiến trình 3nm mới có thể tăng hiệu suất xử lý từ 10% đến 15% so với công nghệ 5nm, đồng thời giảm mức tiêu thụ điện năng từ 25% đến 30%.

Nếu báo cáo hôm nay là chính xác, đây sẽ là lần thứ hai trong những năm gần đây Apple ra mắt công nghệ chip mới trên ‌iPad‌ trước khi sử dụng nó trên các mẫu iPhone của mình.

Trước đó, “Táo khuyết” đã sử dụng công nghệ chip 5 nanomet mới nhất của mình là A14 Bionic trên iPad Air 2022, được ra mắt vào tháng 9. Được biết, Apple không thường sử dụng công nghệ chip mới trong ‌iPad‌ trước khi nó ra mắt trên iPhone, nhưng đó là điều đã xảy ra vào năm 2020 do việc phát hành các mẫu iPhone 12 bị trì hoãn.

Các mẫu iPad Pro mới nhất, ra mắt vào tháng 4 đã sử dụng M1, con chip vốn trước đó dành cho dòng máy Mac. Chip ‌M1‌ dựa trên kiến ​​trúc 5nm giống như dòng ‌iPhone 12‌ và ‌iPad Air‌.

Hiện vẫn chưa rõ Apple sẽ sử dụng công nghệ chip 3nm trên iPad Air hay iPad Pro trước. Nhưng giới phân tích cho rằng, các mẫu “Pro” được trang bị chip mới sẽ hợp lý hơn. Công ty này thường cập nhật dòng ‌iPad Pro‌ từ 12 đến 18 tháng một lần, nên thế hệ tiếp theo có thể xuất hiện vào nửa cuối năm 2022. Hãy cùng chờ xem nhé!