Search

Hỗ trợ khách hàng

028.66.535.272
Máy in laser liên tục - Giải pháp in ấn tiết kiệm cho doanh nghiệp mới thành lập

Máy in laser liên tục - Giải pháp in ấn tiết kiệm cho doanh nghiệp mới thành lập

Hp cho ra đời một số dòng sản phẩm in laser liên tục đầu tiên trên thị trường, thừa hưởng công nghệ vượt trội vốn có của Hp với 2 dòng sản phẩm in laser liên tục đơn năng là Hp Neverstop Laser 1000A (4RY22A),  HP Neverstop Laser 1000w (4RY23A) và 2 dòng sản phẩm in laser liên tục đa năng là Hp Neverstop Laser MFP 1200A (4QD21A), HP Neverstop Laser MFP 1200W (4RY26A).

HP NeverStop Laser được thiết kế thông minh khiến cho việc sử dụng dễ dàng chỉ mất 15 giây thao tác để có thể in ra được những trang văn bản với chất lượng in sắc nét và đen đậm, cùng với tốc độ in nhanh 20 trang/phút. Với HP Neverstop Laser 1000w (4RY23A) và HP Neverstop Laser MFP 1200W (4RY26A) tích hợp tính năng in ấn không dây WiFi, kết hợp cùng khả năng kết nối với các thiết bị di động khác giúp cho việc in ấn tiện lợi hơn, tại bất cứ đâu trong văn phòng. Tất cả tạo nên những điểm vượt trội không thể phủ nhận của HP NeverStop Laser.

Máy in HP NeverStop Laser – Người bạn đồng hành luôn sát cánh cùng sự thành công.

Một trong những ưu điểm nổi bật nhất phải kể đến khả năng tối ưu hóa lượng mực in khiến cho chi phí in ấn tiết kiệm hơn bao giờ hết. Mỗi hộp mực của HP NeverStop Laser có thể dùng để in ấn lên đến 5.000 trang với độ phủ mực tiêu chuẩn, như vậy chỉ khoảng 85đ trên mỗi trang in, là một khoảng phí không thể hợp lý hơn cho các doanh nghiệp. Chi phí này chỉ ngang với chi phí mực đổ thông thường nhưng với chất lượng mực in chính hãng được kiểm soát nghiêm ngặt bởi các chuẩn mực Quốc tế về bảo vệ môi trường.

Với các doanh nghiệp mới thành lập, HP NeverStop Laser là sự lựa chọn đồng hành đáng tin cậy để khiến cho bộ máy làm việc một cách trơn tru hơn và tiết kiệm hơn. Từ đó gạt đi những nổi lo thường trực, tạo động lực để các doanh nghiệp sẵn sàng cho thử thách mới, thành công mới.

Bài viết liên quan
Máy in HP mới nhất
Máy in HP mới nhất