Search

Hỗ trợ khách hàng

028.66.535.272

Công Ty Trường Thịnh Phát là nhà cung cấp các sản phẩm thiết bị văn phòng hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh với các dòng sản phẩm như máy photocopy, máy in, máy scan, máy in đa chức năng, máy hủy giấy, máy đếm tiền và các sản phẩm linh kiện, phụ kiện khác. Cùng với việc cung cấp bán sản phẩm cho người dùng, công ty chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ kèm theo cho những sản phẩm bán ra như: Nạp mực máy in, thay mực máy photocopy, sửa chữa máy in, sửa chữa máy photocopy, cài đặt window, cài đặt phần mềm, sửa chữa máy tính, cài đặt driver, ...

 

Các dịch vụ của công ty Trường Thịnh Phát như sau:

 

Dịch vụ nạp mực máy in

Khi máy in của bạn hết mực với các thông báo như: hộp mực sắp hết, Replace Toner, Toner Low, Toner Life end, ... tùy vào ngôn ngữ hiển thị để máy in thông báo cho người dùng cần thay hộp mực mới cho máy in hoặc nạp mực máy in. Thông thường ở Việt Nam chúng ta người dùng thường sử dụng dịch vụ nạp mực máy in để tiết kiệm chi phí thay vì thay nguyên hộp mực mới.
 

Thay mực máy photocopy

Cũng như máy in, khi hết mực máy photocopy cũng có những thông báo tương tự để người dụng nhận biết và thay thế hộp mực mới với các thông báo như trên: hộp mực sắp hết, Replace Toner, Toner Low, Toner Life end ... Khác với máy in, các dòng máy photocopy là những dòng máy lớn, có kết cấu phức tạp hơn, giá trị sản phẩm cũng lớn nên khi thay mực máy photocopy hay nạp mực bạn cần có sự tư vấn hỗ trợ từ đội ngũ kỹ thuật viên, cam kết chất lượng thay mực máy photocopy hoặc cam kết chất lượng nạp mực máy photocopy vì nhiều dòng máy photocopy khi nạp mực giá rẻ thì dẫn đến hư hỏng máy và phải thay thế sửa chữa tốn kém hơn rất nhiều.

Sửa chữa máy in

Với các dòng máy in mới thì người dùng yên tâm sử dụng vì nó hầu như ít gặp các sự cố hư hỏng nhưng với những máy in cũ đã sử dụng trên 5 năm thì những vấn đề hư hỏng bắt đầu chúng ta thường gặp phải, như kẹt giấy, máy in không bắt giấy, bản in bị lem, bản in bị sọc, ... quý khách hãy gọi ngay cho Công ty Trường Thịnh Phát, chúng tôi sẽ có những kỹ thuật viên có nhiều kinh nghiệm đến tận nơi kiểm tra sửa chữa.

Bơm mực, nạp mực máy in tận nơi giá rẻ

Ngày đăng: 27/05/2020 4:51:55

Bơm mực, nạp mực máy in tận nơi giá rẻ

Sữa chữa máy in tại nhà giá rẻ

Ngày đăng: 27/05/2020 4:52:10

Sữa chữa máy in tại nhà giá rẻ

Sữa chữa máy tính tại nhà, tại văn phòng làm việc giá rẻ

Ngày đăng: 27/05/2020 4:54:04

Sữa chữa máy tính tại nhà, tại văn phòng làm việc giá rẻ